facebook
Zalo

Xây dựng

Xây dựng trọn gói Toàn Phát Lộc - ngôi nhà được xây dựng dưới mắt nhìn của chuyên gia

Ngày đăng: 12/12/2019 Lượt xem: 1652
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP. THỦ DẦU MỘT

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

Nếu như cách đây nhiều năm về trước, việc đi thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thực hiện bản vẽ thiết kế ngôi nhà và chọn nhà thầu thi công xây dựng là việc khó khăn và nhiều điều kiện. Nhưng ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, các dịch vụ về xây nhà cũng dần trở nên phổ biến và đa dạng hơn, thì việc thuê 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà đang trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, được khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều nhất là dich vu xay nha tron goi tai An Phu vì những tiện lợi dành cho người ít thời gian.

 

XÂY DỰNG tpl

 

Một ngôi nhà ưng ý dưới mắt nhìn của chuyên gia

 

Bạn là người luôn dành thời gian vào công việc, việc giám sát thi công là điều mà bạn không có cách nào hoàn thành. Do vậy, chọn công ty xây dựng nhà ở Phú Lợi là một sự hoàn hảo cho bạn khi muốn có một ngôi nhà đẹp. Nhân viên của công ty Toàn Phát Lộc từ các kiến trúc sư thực hiện bản vẽ thiết kế chi tiết, đến công nhân xây dựng được chúng tôi đào tạo ra để toàn ý phục vụ cho bạn có được căn hộ theo mong muốn. Họ sẽ căn cứ vào ý tưởng của khách hàng và tình hình thực tế, kiến trúc ngôi nhà, sau đó sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại là trang trí nội thất để hoàn tất các công đoạn và giao cho bạn chiếc chìa khóa cửa cuối cùng. Tất nhiên, từ thiết kế trên giấy đến khi hoàn thiện cấu trúc, chi tiết căn hộ thực tế, chúng tôi luôn đặt dưới góc nhìn của chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra cho bạn một ngôi nhà đẹp nhất, chất lượng nhất và cũng làm hài lòng bạn nhất.

 

công trình xây dựng dưới mắt nhìn của nhân viên Toàn Phát Lộc

 

Một kế hoạch tài chính tuyệt vời


Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại phường Phú Hòa, Bình Dương khách hàng như được tạo ra một bản kế hoạch tài chính hoàn hảo. Bạn sẽ có một bản lộ trình rõ ràng giá từng công đoạn thi công, vật liệu xây dựng sử dụng và thiết bị hỗ trợ. Trên thực tế, đây là một cách tiết chế rủi ro cho ngôi nhà bạn, vì trong dịch vụ chúng tôi đã bao gồm luôn các chi phí có thể xảy ra. Với nhiều năm cho nhiều dự án khác nhau, chúng tôi có đối tác cung cấp những vật tư chi phí thấp, vì thế, giá thành chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính rất nhiều. Không tốn công tìm kiếm, công suy nghĩ và tính toán bạn vẫn sẽ có một ngôi nhà rẻ-đẹp và tiện nghi.

 

 

Dịch vụ sau khi giao nhà

 

Khi chính thức giao thành phẩm cho khách hàng, chúng tôi vẫn có những ưu đãi về bảo hành. Một ngôi nhà sau khi được bán đi không có nghĩa là mọi thứ khi hoạt động trong tương lai sẽ luôn ổn định và không xảy ra vấn đề xảy ra. Đặc biệt, hiện nay đa số khách hàng điều sẽ lựa chọn phương pháp dùng hệ thống điện cách âm, vì vậy khi xảy ra sự cố về điện, việc sửa chữa gây khó khăn và tốn một khoảng chi phí không nhỏ để bảo trì. Hiểu được tâm tư của khách hàng, công ty xây dựng Toàn Phát Lộc chúng tôi sẽ đồng hành cùng với khách hàng khi có lỗi phát sinh từ quá trình thi công, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành và xác đinh rõ vấn đề xảy ra để có thể trực tiếp giải quyết nhưng không gây ảnh hưởng mối quan hệ giữa hai bên. Hãy lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Tp. Thủ Dầu Một để bạn luôn trong trạng thái an tâm và hài lòng.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ     : Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email       : luongxntpl@gmail.com

Website   : www.xaydungtoanphatloc.com

                  www.khudancubinhduong.com