facebook
Zalo

Xây dựng

Xây dựng một căn nhà phố Bình Dương hoàn hảo bằng một trong những cách sau

Ngày đăng: 30/11/2019 Lượt xem: 1757
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

 

"Sở hữu một căn nhà thiết kế đẹp, sang trọng, tiện nghi vốn là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng việc xây nhà trọn gói không chỉ đáp ứng các tiêu chí về mặt thẩm mỹ, tính tiện dụng mà còn phải phù hợp với phong thủy để mang lại nhiều cát lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình."

 

Vị trí xây dựng

 

 

Việc chọn mua đất trước khi xây nhà phố trọn gói Bình Dương là rất quan trọng, ngoài những vấn đề về giá, cơ sở hạ tầng, môi trường sống,... bạn nên chú trọng vào những điều cần biết trước khi xây nhà, như vị trí của mảnh đất, tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong nhà như sau

 

Không nên xây nhà ngay sát đường cái hoặc xây nhà tận cùng con đường. Về khía cạnh dân sinh, nhà gần đường cái không được an toàn bởi lưu lượng giao thông hàng ngày lớn, nhà trong ngõ không có chỗ thoát hiểm cũng không an toàn. Về phong thủy, nhà ở đường cái sẽ bị nhiều luồng tạp khí bên ngoài lưu thông vào, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Còn nhà trong cùng của ngõ hoặc đường còn gọi là "bí thế", tức là thế cùng, không đẹp.

 

Dáng nhà

 

 

Dáng khác nhau sẽ đem lại trải nghiệm khác nhau

 

Khi xây dựng nhà ở mới, dáng nhà cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm. Một dáng nhà phố đẹp Bình Dương có thể phần nào cải hóa được thế đất xấu. Ngược lại dù thế đất tốt nhưng dáng nhà phạm vào đại kỵ phong thủy thì vẫn mang đến những điều xui xẻo cho gia chủ.

 

Kết cấu nhà

 

 

Tường: Xây chân tường yếu cũng giống như nền móng gia đình suy yếu, tường bao quanh nhà cao quá làm hỏng bố cục của ngôi nhà.

 

Phòng ốc: Số phòng trong nhà liên quan đến chuyện lành dữ của các thành viên trong gia đình. Do đó cần tuân theo số may mắn để được phúc, số phòng cần tránh chẵn, lấy số lẻ. Khi thiết kế phòng ốc trong nhà cần lưu ý phòng bên không bao giờ được cao, rộng hơn phòng chính dù cùng một sân, phòng vệ sinh không liền với bếp, hoặc đối diện với bếp. Cửa chính không đối diện nhà vệ sinh, nhà bếp.

 

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Toàn Phát Lộc

 

 

Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Cam kết kỹ thuật, chất lượng lâu dài chúng tôi hiểu rằng sự hoàn hảo của mỗi công trình là một niềm tự hào to lớn của công ty chúng tôi. Dịch vụ đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng đưa ra.

 

Đến với Công Ty Toàn Phát Lộc chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp, nhân viên chúng tôi sẽ tận tình tư vấn miễn phí. Hỗ trợ mọi thắc mắc khi quý khách cần. Với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng khi chọn lựa công ty chúng tôi làm nơi tin tưởng để đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ:       Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email:        luongxntpl@gmail.com

Website:    www.xaydungtoanphatloc.com

                   www.khudancubinhduong.com