facebook
Zalo

Xây dựng

Ưu điểm của nhà thép tiền chế Toàn Phát Lộc

Ngày đăng: 08/11/2019 Lượt xem: 1940
 

TOÀN PHÁT LỘC -  XÂY NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

 

"Nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà thép tiền chế)  là loại nhà làm bằng bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Chính vì những đặc điểm trên mà nhà thép tiền chế mang những ưu điểm vượt trội mà khó có mô hình nào sánh bằng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế với Toàn Phát Lộc trong bài viết dưới đây nhé."

 

Ưu điểm của nhà tiền chế so với các loại hình nhà khác

 

Nhà tiền chế Bình Dương ngày càng được tin dùng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng sở hữu so với rất nhiều loại hình khác.

 

 

Nhà tiền chế là loại hình có nhà có tính công nghiệp hóa cao. Ngay từ khâu thiết kế và xây dựng đã bộc lộ được tính chất công nghiệp hóa cực kì cao. Ngoài ra, nhà tiền chế Thuận An còn thường được ứng dụng trong những địa điểm quan trọng như nhà xưởng, nhà kho, trung tâm thương mại...

 

Khả năng chịu lực tốt từ nhà tiền chế là một trong những ưu điểm đặc trưng thứ 2 của loại hình nhà này. Được xây dựng hoàn toàn từ thép nên nhà tiền chế thường nhẹ hơn so với nhà xây bằng các loại vật liệu khác nên nhà thép tiền chế KCN VSip Bình Dương có ưu điểm là giàm áp lực cho toàn bộ khung nhà đồng thời khiến khung nhà nhẹ và chịu lực tốt.

 

Một ưu điểm nổi bật nữa từ nhà thép tiền chế KCN Sóng Thần đó là việc thi công rất dễ dàng và khả năng cơ động cao. Các kỹ sư thiết kế nhà thép tiền chế đã tính toán kỹ lưỡng và chính xác trên bản vẽ kỹ thuật kích thước của khung thép, cột trụ... Ngoài ra, nhà tiền chế thép còn có thể dễ dàng tháo lắp một cách nhanh chóng khi có sự thay đổi nên tính cơ động của nó là rất cao.

 

 

Một lý do khác khiến dịch vụ thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế An Phú được tin tưởng và chọn lựa đó là tiết kiệm chi phí. Loại hình nhà tiền chế được xây bằng thép khi xây dựng tốn ít thời gian và quá trình thi công nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhân công.

 

Ưu điểm cuối cùng của nhà tiền chế thép đó là tính đồng bộ cao và dễ dàng mở rộng quy mô xây dựng. Bởi việc xây dựng nhà tiền chế không bị giới hạn bởi các thông số kỹ thuật. Vật liệu thép tiền chế cho phép bạn đồng bộ nhà xưởng ở những không gian rộng, phù hợp với việc xây dựng những công trình đòi hỏi quy mô lớn như trung tâm thương mại, nhà xưởng, nhà kho....

 

Lựa chọn xây dựng nhà thép tiền chế ở đâu chất lượng

 

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ VỚI TOÀN PHÁT LỘC

 

Hiện nay, Bình Dương đang ngày càng phát triển với số lượng khu công nghiệp ngày tăng lên kéo theo nhu cầu về xây dựng nhà thép tiền chế cũng tăng theo với số lượng lớn. Vì vậy, Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Thương Mại Toàn Phát Lộc xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế Bình Dương chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay. 

 

Với đội ngũ công nhân viên đang làm việc tại Công Ty Toàn Phát Lộc, được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật thi công, tiến độ công trình nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. 

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ:       Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email:         luongxntpl@gmail.com

Website:     www.xaydungtoanphatloc.com

                    www.khudancubinhduong.com