facebook
Zalo

Xây dựng

Thị trường cạnh tranh và mảnh ghép Toàn Phát Lộc giữa bức tranh “dịch vụ xây dựng nhà phố”

Ngày đăng: 19/12/2019 Lượt xem: 1519
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP. THỦ DẦU MỘT

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

XÂY DỰNG tpl

 

1.Cuộc cạnh tranh không hồi kết


Trên thị trường ngành xây dựng hiện nay, các công ty có tên tuổi liên tục trúng thầu các dự án lớn, và có vốn đầu tư cao. Công trình nhiều vốn đòi hỏi trách nhiệm cũng như chất lượng cũng tỉ lệ thuận theo, cuộc chiến giá cả của những ông lớn trở nên hấp dẫn hơn. Do vậy mà các chủ đầu tư thường ưu tiên chọn những thầu có thiết kế ấn tượng, thực tế dễ thi công, uy tín và một phần đánh giá qua chất lượng của sản phẩm trước đó. Ngược lại, ở các dự án nhỏ, vốn đầu tư tương đối trung bình, không đòi hỏi quá nhiều về sự hoàn hảo ví dụ như xây dựng nhà phố, thì các thầu quy mô nhỏ có nhiều lợi thế hơn do chi phí dịch vụ thấp và dễ quản lý kiểm soát công trình.

Tuy nhiên, thị trường cạnh tranh không dừng lại ở giữa những ông lớn và nhỏ. Trong các nhà thầu vừa và nhỏ lại đang cạnh tranh với nhau rất khốc liệt, các chiến lược kinh doanh lần lượt ra đời để giữ chân khách hàng cũ cũng như thu hút khách hàng mới. Dịch vụ xây nhà cũng được phát triển lên đi kèm với những ưu đãi khác như dịch vụ xây nhà phố trọn gói, dịch vụ bảo hành sau giao nhà,... Ngoài ra, để tìm kiếm công trình, các nhà thầu phải phân khúc thị trường khác nhau để mang về những bản hợp đồng đắt giá cho công ty.

 

2. Chiến lược được các công ty ưu tiên để giữ vững thương hiệu

 

Với sự cạnh tranh như trên, nhiều công ty đã ra sức lập nên bảng kế hoạch cũng như chiến lược để cải thiện dịch vụ xây dựng thu hút khách hàng đặt niềm tin cho dự án. Ba chiến lược nổi bật chính được hầu hết mọi người quan tâm chính như giá, nhân lực và sản phẩm.
 

thkh

Chiến lược thu hút khách hàng kí hợp đồng dịch vụ

 

Đầu tiên là về giá cả, đây là vấn đề đánh vào tâm lý khách hàng nhất. Người dùng Việt luôn có thói quen nhìn vào giá cả trước khi lựa chọn bất kì món hàng hay dịch vụ nào, và tất nhiên, chi phí dịch vụ rẻ sẽ dễ làm khách hàng dừng chân hơn. Đứng ở khía cạnh là một nhà đầu tư, bạn cũng thích nhận về những ưu đãi không mất quá nhiều tài chính mà vẫn có được công trình như mong muốn. Hiểu tâm lý đó, các nhà thầu đồng loạt so kè nhau cho ra đời dịch vụ xây nhà giá tốt, và ưu đãi thêm một số yếu tố khác.
 

Thứ hai, yếu tố quan trọng không kém là nguồn nhân lực. Nhân công dồi dào, tận tâm và có tay nghề cao là yếu tố tiếp theo để khách chọn bạn vào dự án của họ. Có một vài trường hợp khách hàng cũ giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ xây nhà của công ty bạn chỉ vì nhân viên bên bạn quá hợp gu với họ, sẽ không khó để khiến khách hàng quý trọng và pr giúp bạn với những người họ quen biết, chỉ là bạn có đang biết cách làm hài lòng họ không thôi. Để làm được như thế, doanh nghiệp cần đào tạo cho nhân viên các kĩ năng xây dựng thiết yếu cần có, và quan trọng là tinh thần chịu áp lực cao, tận tâm vì công việc và tính cẩn trọng tỉ mỉ từng chi tiết, giải quyết và hạn chế rủi ro.
 

Yếu tố cuối cùng là chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Đây là vấn đề nan giải được hầu hết sự chú ý của chủ đầu tư, nó chính là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện bức tranh chất lượng của công ty bạn. Doanh nghiệp muốn cạnh tranh tốt nên thường xuyên cập nhật xu hướng, khoa học kĩ thuật, công nghệ và mô hình liên quan đến thiết kế, bản vẽ và xây dựng, vì như thế sẽ tạo ra các sản phẩm mới lạ, độc đáo, nổi bật thu hút khách. Ngoài ra, thời gian hoàn thành ngôi nhà phải chính xác và bảo đảm đúng hạn cũng làm họ quyết định chọn bạn đứng thầu.

 

3. Dịch Vụ Xây dựng Toàn Phát Lộc- vượt qua sự quảng cáo
 

thkh1

công trình của Toàn Phát lộc sau khi hoàn thành

 

thkh2

bên trong ngôi nhà làm hài lòng cả khách hàng khó tính

 

Cũng như nhiều nhà thầu khác, công ty xây dựng nhà phố tại tp Thủ Dầu Một chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới các dịch vụ xây dựng nhà phố theo xu hướng tại phường Chánh Mỹ mới, hiện đại và sang trọng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với tâm huyết và kinh nghiệm sẵn có, không chỉ đứng dưới góc nhìn của chuyên gia mà còn đặt vào vị trí của nhà đầu tư để đem đến lợi ích hợp tác cho cả hai bên. Nhân công của công ty luôn trong trạng thái sẵn sàng, mang tài năng và sự khéo léo của mình gửi gắm qua từng ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, sau khi giao chìa khóa cho khách, chúng tôi cũng có ưu đãi về bảo trì khi có lỗi thi công xảy ra. Tất cả lý do trên, dịch vụ xây dựng nhà phố p.Hiệp Thành xứng đáng là vượt qua sự quảng cáo ban đầu. Nếu còn vướng vài thắc mắc hay giá cả thi công thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tư vấn, chọn ra một dịch vụ phù hợp nhất.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ     : Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email       : luongxntpl@gmail.com

Website   : www.xaydungtoanphatloc.com

                  www.khudancubinhduong.com