facebook
Zalo

Xây dựng

Những vấn đề cần chủ đầu tư lưu ý khi sử dụng gói xây dựng trọn gói.

Ngày đăng: 04/12/2019 Lượt xem: 1729
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP. THỦ DẦU MỘT

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành nghề liên tục có những đổi mới cũng như phát sinh nhiều loại hình dịch vụ mới đến với khách hàng để tăng tính linh hoạt và phổ biến. Ở lĩnh vực xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phường Phú Hòa hiện nay đang được các chủ hộ tin tưởng lựa chọn vì mức giá hợp lí, thi công nhanh gọn, ít phát sinh vấn đề. Chủ đầu tư cũng không phải tự thuê nhân công, mua vật tư và quản lí thi công. Tuy nhiên, sẽ có một vài lưu ý mà chủ đầu phải cần biết rõ khi sử dụng xây nhà trọn gói, để tránh gây ảnh hưởng đến cộng sự giữa hai bên.

XÂY DỰNG tpl

 

Hợp nhất về đơn giá của quá trình thi công

 

Đây là vấn đề khá nhạy cảm đối với chủ hộ lẫn thầu xây dựng, cả hai bên tất nhiên đều sẽ muốn mang về lợi ích cho mình nhất, vì thế việc đồng nhất trong giá cả là cực kì quan trọng. Để tránh những rủi ro và phát sinh vấn đề không đáng có, chủ đầu tư nên tham khảo kĩ bảng bảo giá chi tiết bao gồm giá của nhân công, vật liệu và chi phí liên quan khác của bên xây dựng. Nếu có sửa chữa hoặc thay đổi sẽ thương lượng trực tiếp và sau đó chốt hợp đồng theo sự đồng thuận của hai bên.

 

Thiết kế phù hợp với yêu cầu

 

Khách hàng có thể thoải mái đưa ra ý tưởng của mình, các kiến trúc sư sẽ tạo ra bản vẽ thiết kế chi tiết cho ngôi nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, mọi thiết kế phải được tối ưu hóa nhất và phù hợp với thực tế. Phòng ốc được bố trí hài hòa, không gây khó khăn và độ an toàn cho nhân công khi xây dựng.

 

Chất lượng của quá trình được đảm bảo

 

Điều này cũng khá quan trọng khi cũng cầ sự nhất quán và tôn trọng nhau giữa hai bên hợp tác. Trong quá trình thi công, chủ đầu tư phải tuân thủ các điều lệ của bên xây dựng ví dụ như không can thiệp quá nhiều vào thi công gây ảnh hưởng đến nội bộ và kết cấu giữa các căn phòng trong nhà hay khoảng cách xung quanh các không gian. Về phía chủ thầu cũng sẽ phải đảm bảo rằng chất lượng thi công cao và không hủy hợp đồng khi công trình chưa hoàn thành tránh những rác rối về pháp lý. Và có một số trường hợp chủ thầu ham lợi nhuận cao nên dùng vật tư rẻ và gây rủi ro cao.

 

Thẩm mỹ công trình là kết quả cuối cùng

 

Kết thúc cả công trình sẽ được đo bằng chất lượng của ngôi nhà bao gồm cả hai mặt: độ chắc chắn và thẩm mỹ. Bên thi công sẽ phải hoàn thành và đảm bảo độ bền chắc cho ngôi nhà bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người sống tại đó và nếu có vấn đề xảy ra, sẽ gây hại đến uy tín của cả công ty cũng như các mặt về trách nhiệm pháp luật. Bên cạnh đó, chắc chắn thôi chưa đủ, một dịch vụ tốt làm cho khách hàng hài lòng phải đi kèm với vẻ đẹp bên ngoài. Tổng thể sau khi hoàn thành hài hòa từng không gian, góc cạnh, phòng ốc, nhìn chung phải hợp mắt người nhìn.

 

Các quy bước cơ bản khi thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói:

 

nhà

 

 

enlightened Tiếp nhận thông tin, nhu cầu ý kiến từ khách hàng muốn sử dụng gói. Sau đó công ty sẽ cho nhân viên kĩ thuật kiểm tra vị trí của nơi sẽ thi công.

enlightened Sau khi kiểm tra công ty sẽ báo giá sơ bộ được tính theo m2 và những khoảng dự trù cho bên đầu tư

enlightened Thống nhất với chủ hộ và xác nhận giá từng chi tiết cho công trình một cách cụ thể để đảm bảo rõ ràng ngay từ đầu. Nhất quán được tất cả sẽ đi vào kí kết hợp đồng giữa hai bên.

enlightened Tiếp theo, sau kí hợp đồng, bên thầu nhận sẽ có kiến trúc sư phác thảo bản vẽ thiết kế cấu trúc ngôi nhà và xin phép xây dựng.

enlightened Thống nhất thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và nhận giấy phép, bắt đầu thio công theo đúng tiến độ, chất lượng đã kí.

enlightenedHoàn thành và bàn giao sản phẩm cho chủ hộ.

 

Công ty xây dựng uy tín Toàn Phát Lộc.

 

 

nhà 1

Xây dựng nhà Toàn Phát Lộc sau khi hoàn thành

 

 

nhà2

Xây dựng Toàn Phát Lộc đang thi công

 

Bạn đang có ý định lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà thật đẹp cho mình và không có nhiều thời gian để giám sát thi công. Một dịch vụ  xây nhà trọn gói sẽ là lựa chọn hoàn hảo, để chọn được công ty xây dựng uy tín và chất lượng là điều khá khó khăn thi trên thị trường ngày nay có quá nhiều công ty giả mạo. Công ty Xây dựng Toàn Phát Lộc chúng tôi là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực này, luôn được khách hàng tin tưởng, ưu tiên chọn thực hiện các dự án. Chúng tôi có nhân viên nhiệt huyết, luôn đặt cái tâm và tầm vào công đoạn xây dựng sao cho thành phẩm là hoàn hảo nhất. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Phuong Phu Hoa của công ty Toàn Phát Lộc hân hạnh là nhà đồng hành cùng khách hàng, hãy đến và nhận tư vấn trực tiếp để có được những quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi nhận xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà tiền chế, xử lý nước thải tại Bình Dương và các tỉnh thành khác.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ     : Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email       : luongxntpl@gmail.com

Website   : www.xaydungtoanphatloc.com

                  www.khudancubinhduong.com