facebook
Zalo

Xây dựng

Những Chi Phí Phát Sinh Thường Gặp Khi Xây Nhà Có Thể Bạn Không Ngờ Tới?

Ngày đăng: 23/12/2019 Lượt xem: 1602
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

"Sau một thời gian, biết bao nhiêu sự nỗ lực và tích góp giờ đây bạn đã tự tin tậu cho mình một mảnh đất và tiến hành xây nhà ở tại Tx Dĩ An, tuy nhiên vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở nên khi bắt đầu xây dựng những khoản phát sinh từ trên trời rơi xuống nằm ngoài dự tính, khiến cho bạn rất mệt mỏi và lo lắng. Vậy để khắc phục vấn đề trên thì bạn cần biết những chi phí phát sinh đó từ đâu đến và cách giải quyết, từ đó bạn sẽ không còn phải bận tâm, do dự khi quyết định sở hữu một căn nhà mà bạn đã ấp ủ từ rất lâu."

 

PHÁT SINH CHI PHÍ VỀ VIỆC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

 

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về mặt pháp lý khi tiến hành xin giấy phép xây dựng

 

Giấy phép xây dựng là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn xây một ngôi nhà. Nhưng nếu không có kiến thức về những quy định pháp lý, bạn khó có thể tự mình đáp ứng đầy đủ các điều kiện để được cấp giấy phép. Ngoài ra có thể kiến trúc sư và chủ nhà không đồng nhất về ý tưởng, khiến bản thiết kế một đằng và đi làm giấy phép một nẻo nên phát sinh nhiều vấn đề.

 

Nhiều trường hợp công trình xây dựng bị tháo dỡ vì thi công trái phép hoặc không có giấy phép xây dựng, có thể nói đây là một trong những yếu tố khiến cho chi phí xây dựng vượt khỏi kế hoạch ban đầu của chủ nhà. 

 

NHU CẦU THỰC TẾ KHÔNG GIỐNG NHƯ KẾ HOẠCH BAN ĐẦU

 

Nguyên nhân đầu tiên cũng là vấn đề nhiều người gặp phải nhất là thường xuyên thay đổi ý định khiến cho chi phí phát sinh.

Họ không hiểu hết về bản thiết kế kiến trúc và không thể hình dung ra ngôi nhà sẽ trông thực sự như thế nào. Do đó, họ thường yêu cầu thay các chi tiết trong bản vẽ, đến khi hoàn thiện, chủ nhà vẫn không hài lòng và muốn thay đổi kiến trúc cũng như vật liệu hoàn thiện. Điều này khiến phát sinh thêm các khoản ngoài kế hoạch.

 

KHÔNG ĐẢM BẢO VỀ TIẾN ĐỘ KHI THI CÔNG

 

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

Tiến độ thi công là một trong những yếu tố then chốt để đánh giá năng lực nhà thầu

 

Có câu "thời gian là tiền bạc" do đó yếu tố về thời gian luôn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo cho việc bạn không phải phát sinh thêm phụ phí. Chính vì thế, khi chọn cong ty xay nha tron goi tai di an bạn cần thỏa thuận trước về kì hạn hoàn thành công trình và nếu vi phạm thì mức phạt sẽ là bao nhiêu. Chính vì thế hãy chắc chắn rằng nhà thầu và giám sát mà bạn đặt niềm tin làm trọn chữ "tín". Thõa mãn được các thủ tục, điều khoản có trong hợp đồng, để ngôi nhà của bạn được hoàn thành đúng kì hạn.

 

CHI PHÍ PHÁT SINH CHI PHÍ VỀ NGUYÊN VẬT LIỆU

 

Giá của vât liệu xây dựng luôn luôn biến động vào từng thời điểm khác nhau và tùy thuộc vào chất lượng. Vì vậy khi bạn đưa ra dự trù chi phí cho nguyên vật liệu, trước hết bạn cần phải tham khảo giá cả của sản phẩm trên thị trường ở thời diểm hiện tại, sau đó tìm đến những cửa hàng uy tín phù hợp nhằm có được giá thành tốt nhất có thể. 

 

Không ít những trường hợp việc phát sinh chi phí là do chủ quan không tận mắt lựa chọn nguyên vật liệu mà chỉ mua và xem online rồi lựa chọn. Đến khi vào thực tế để thi công, mới vỡ lẽ ra loại vật liệu này không đáp ứng được đòi hỏi của bạn, từ đó việc thay đổi lại vật liệu vừa tốn kém vừa phát sinh nhiều vấn đề liên quan, do đó bạn hãy thật lưu ý trong khâu lựa chọn vật liệu nhé.

 

THAY ĐỔI THIẾT KẾ

xaydungtoanphatloc

Hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho bản vẽ để tránh phát sinh về sau

 

Việc không có một tầm nhìn hoàn thiện cho bản thiết kế, mà thay vào đó là xây đến đâu thiết kế đến đó thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều những khoản phát sinh, kéo theo đó là tiến độ thi công bị kéo dài. Chẳng hạn như việc thi công đường nước cho phòng tắm - nếu thay đổi thiết kế thì nhà thầu sẽ phải gỡ bỏ toàn bộ lớn gạch và tường để thực hiện sửa chữa. Ngoài ra những chi tiết nhỏ như dựng thêm hàng rào, bố trí thêm tiểu cảnh sân cũng làm đội thêm chi phí phát sinh đáng kể, mặc dù đó là những chi tiết nhỏ lẻ.

 

CÁCH HẠN CHẾ CHI PHÍ PHÁT SINH KHI XÂY DỰNG

 

+ Lên kế hoạch xây nhà thật chi tiết

+ Lên phương án mặt bằng tổng thế của ngôi nhà

+ Có kế hoạch tài chính rõ ràng dựa trên thiết kế sơ bộ để tránh phát sinh không cần thiết

+ Khảo sát thị trường, ướcc tính những khoản chi phí nguyên vật liệu, thiết bị hoàn thiện

+ Tìm một đơn vị thi công uy tín và quy định chặt chẽ các điều khoản có trong hợp đồng nhất là về giá cả và thời hạn thi công

 

CÔNG TY XÂY DỰNG TOÁN PHÁT LỘC - XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

 

 

Những chia sẻ của chúng tôi trên đây là một trong số những chi phí có thể phát sinh khi xây dựng trên thực tế bạn có thể dễ dàng bị gặp phải. Để hạn chế tối đa những phụ phí không mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ càng trước khi tiền hành khởi công xây dựng, theo dõi và thường xuyên giám sát để công trình được hoàn thành đúng tiến độ.

 

Và điều cuối cùng là...để sẽ có được một ngôi nhà tuyệt với mà không lo phát sinh chi phí mà công trình vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ thi công đó là sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Toàn Phát Lộc. Chúng tôi sở hữu nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ gợi ý và tư vấn cho bạn những phương án tối ưu nhất, phù hợp với vị trí và điều kiện kinh tế của gia đình một cách hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng & kịp thời.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

 

Địa chỉ     : Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email       : luongxntpl@gmail.com

Website   : www.xaydungtoanphatloc.com

                  www.khudancubinhduong.com