facebook
Zalo

Xây dựng

Lý do khiến nhà thép tiền chế Bình Dương của Toàn Phát Lộc được ưa chuộng

Ngày đăng: 12/11/2019 Lượt xem: 1686
 

TOÀN PHÁT LỘC -  XÂY NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

 

"Nhà thép tiền chế Bình Dương hiện đang là giải pháp tốt nhất trên thị trường với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.  Đây là loại hình nhà hiện nay đang rất được yêu thích và nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Nhà khung thép tiền chế có nhiều các ưu điểm khác nhau, ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống, cho nhiều các hạng mục. Vậy vì lý do nào mà loại hình nhà này lại được ưu ái đến như vậy. Toàn Phát Lộc sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết dưới đây."

 

I. Lý do khiến nhà thép tiền chế của Toàn Phát Lộc được ưa chuộng

 

1. Giá cả hợp lý

 

 

Nhà thép tiền chế Thuận An vẫn đáp ứng được nhu cầu cao về tính ứng dụng và thẩm mỹ, đồng thời giúp tiết kiệm được từ 30-50% chi phí so với kiểu xây dựng nhà truyền thống khác. Nguyên nhân là vì nhà thép tiền chế sản xuất đồng bộ về kết cấu và linh kiện, sau đó đưa ra lắp ráp và xây dựng tại công trường nên giảm đáng kể thời gian thi công, giảm được chi phí phải trả cho nhân công làm việc.

 

2 Thời gian nhanh chóng

 

Nhà thép tiền chế Bình Dương có một ưu điểm đó là rút ngắn được thời gian xây dựng rất nhiều so với những kiểu nhà truyền thống khác.Thời gian trung bình để hoàn thiện việc xây dựng nhà thép tiền chế là khoảng 3 tháng (thời gian thi công công trình nhà truyền thống thì thường mất khoảng hơn 6 tháng).

 

3 Dễ mở rộng quy mô

 

Với kết cấu linh hoạt, nhà thép tiền chế dễ dàng mở rộng quy mô khi người dùng có yêu cầu về không gian lớn hơn. Bởi việc xây dựng nhà tiền chế không bị giới hạn bởi các thông số kỹ thuật. Vật liệu thép tiền chế cho phép bạn đồng bộ nhà xưởng ở những không gian rộng, phù hợp với việc xây dựng những công trình đòi hỏi quy mô lớn như trung tâm thương mại, nhà xưởng, nhà kho....

 

4 Có độ bền vững cao

 

Một công trình nhà thép tiền chế có thể bền vững lên đến hàng chục hay hàng trăm năm, không bị xuống cấp nhanh như công trình truyền thống. Cấu kiện được lắp dựng bền chắc, chịu được lực tác động lớn của thời tiết (gió bão, mưa lũ, động đất..).

 

Khả năng chịu lực tốt từ nhà tiền chế là một trong những ưu điểm đặc trưng thứ 2 của loại hình nhà này. Được xây dựng hoàn toàn từ thép nên nhà tiền chế thường nhẹ hơn so với nhà xây bằng các loại vật liệu khác nên nhà thép tiền chế KCN VSip Bình Dương có ưu điểm là giàm áp lực cho toàn bộ khung nhà đồng thời khiến khung nhà nhẹ và chịu lực tốt

 

II. Ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng

 

 

Với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn kiểu công trình truyền thống, xây dựng nhà thép tiền chế hiện nay được ứng dụng rộng rãi hơn. Nhà thép tiền chế KCN Sóng Thần được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực:

 

 Thương mại: Xây dựng phòng trưng bày, tổ hợp thương mại, trung tâm mua sắm, nhà máy điện, trạm xăng, siêu thị, nhà hàng, văn phòng làm việc, trung tâm triển lãm,…

 

Công nghiệp: Nhà máy sản xuất và chế biến, kho đông lạnh, nhà máy lắp ráp, kho chứa hàng, nhà xưởng công nghiệp,…

 

Nông nghiệp: Nhà kính trồng trọt, trại chăn nuôi gia súc gia cầm, nhà máy phân bón hữu cơ,…

 

Công trình công cộng: Bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa thể thao, trung tâm hội nghị, bảo tàng, nhà hát, nhà thờ, nhà thi đấu, phòng thí nghiệm,…

 

III. Toàn Phát Lộc - Dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế Bình Dương chuyên nghiệp

 

 

Những khái niệm “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” trước đây của nhà ở tiền chế đang được giới kiến trúc và xây dựng thay đổi thành “tiện dụng, tiện nghi, tiết kiệm” dựa trên sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi công. Không những thế, các kỹ sư của Toàn Phát Lộc còn đẩy không gian này lên thành một phong cách mới bằng cách thêm vào những đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất bắt mắt.

 

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà thép tiền chế An Phú chuyên nghiệp của Công Ty CP Xây dựng & Thương mại Toàn Phát Lộc, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp, nhân viên chúng tôi sẽ tận tình tư vấn miễn phí. Hỗ trợ mọi thắc mắc khi quý khách cần xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ:       Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email:         luongxntpl@gmail.com

Website:     www.xaydungtoanphatloc.com

                    www.khudancubinhduong.com