facebook
Zalo

Xây dựng

Đừng bỏ qua những điều này khi xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Ngày đăng: 30/11/2019 Lượt xem: 1698
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

 

"Hiện nay, khi bắt đầu thiết kế nhà xưởng người ta thường chú trọng những nguyên tắc quan trọng, vì vậy mà trong quá trình thiết kế, các nhà đầu tư hay kỹ sư thiết kế đều phải đưa ra những nguyên tắc nhất định, đảm bảo thực hiện đúng theo những nguyên tắc đó để có được một công trình nhà xưởng có tính bền vững, chất lượng và giảm thiểu các chi phí thi công. Dưới dây là những điều mà bạn cần lưu tâm trước khi tiến hành thiết kế nhà xưởng."

 

Lập nhiều phương án thiết kế nhà xưởng khả thi

 

 

+ Đại đa số các công trình xây dựng nhà xưởng An Phú hiện nay khi thực hiện đều đưa ra nhiều hơn một phương án thiết kế, để các chủ đầu tư hay đơn vị thi công nhà xưởng có thể cân nhắc và lựa chọn phương án tốt nhất về công năng sử dụng, tiết kiệm kinh phí và đảm bảo đem lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó, trong mỗi giai đoạn hay các bước thiết kế cần phải có sự chuẩn xác khác nhau, bản vẽ phác thảo hay bản vẽ chính thức, tính toán cụ thể đều phải tuân thủ chặt chẽ thiết kế theo kế hoạch đã đưa ra.

 

+ Để tìm ra những phương án xây dựng nhà xưởng tối ưu cần các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng uy tín cử những kỹ sư có chuyên môn đến nghiên cứu thực địa để lên phương án thiết kế, tính toán cụ thể, chi tiết các thông số kỹ thuật và an toàn.

 

Thực hiện thiết kế nhà xưởng theo từng giai đoạn

 

 

+ Khi thiết kế nhà xưởng cần phân chia theo các bước và giai đoạn để có thể vận dụng được hết những gì được đưa ra, tránh sự trùng lặp, thiếu sót thi thực hiện.

 

+ Thiết kế nhà xưởng gồm nhiều bước quan trọng, cần phải tuần thủ theo quy tắc nhất định để đảm bảo dịch vụ xây dựng nhà xưởng KCN Sóng Thần chuyên nghiệp hiệu quả

 

+ Tuân thủ theo quy tắc nhất định trong quá trình thiết kế nhà xưởng để đảm bảo xây dựng hiệu quả

 

+ Ngoài ra đừng bao giờ quên những phương án bảo vệ môi trường và tránh những tác nhân gây ô nhiễm môi trường, phương án phòng cháy chữa cháy và tai nạn lao động luôn luôn phải được đưa lên hàng đầu.

 

Luôn bám sát với thiết kế đã lựa chọn

 

+ Nhà đầu tư sẽ phải chọn lựa ra được một trong những phương án khả thi được đưa ra. Vì vậy, khi đã lựa chọn được chắc chắn với thiết kế nào thì yêu cầu phải trung thành với thiết kế đó, và chỉ thực hiện sửa chữa, bổ sung khi thật sự cần thiết.

 

+ Quá trình thiết kế phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phương án và các bước thực hiện với nhau để tránh những sai sót và giúp cho các khâu về sau được thực hiện trơn tru hơn.

 

Giám sát, nghiệm thu và đánh giá chất lượng công việc xây dựng

 

 

Trong quá trình làm việc chắc hẳn sẽ có những sai sót không mong muốn xảy ra, do đó các bước giám sát và nghiệm thu cuối cùng rất cần thiết trong quá trình này vì có thể khắc phục những lỗi sai và rút ra được những kinh nghiệm cho những dự án thiết kế công trình công nghiệp về sau.

 

Trên đây là những nguyên tắc thiết kế nhà xưởng cơ bản và quan trọng mà Công Ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC giúp cho nhà đầu tư có được một công trình có chất lượng tốt nhất và đảm bảo về hiệu quả kinh tế.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ:       Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email:        luongxntpl@gmail.com

Website:    www.xaydungtoanphatloc.com

                   www.khudancubinhduong.com