facebook
Zalo

Xây dựng

Bí Quyết Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Xây Dựng Nhà Xưởng

Ngày đăng: 26/12/2019 Lượt xem: 1671
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY NHÀ XƯỞNG TẠI TP. THỦ DẦU MỘT

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

Tài chính và chi phí xây dựng nhà xưởng KCN Sóng Thần 1 chính là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp khi bắt đầu chuẩn bị lên ý tưởng cho dự án đều quan tâm và tính toán rất kĩ. Bởi nếu tổng số chi phí khi hoàn thành vượt quá ngân sách đã đề ra, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế mà trước khi chọn đơn vị thi công, nhà đầu tư thường chọn những công ty có chính sách chi phí xây dựng rõ ràng, cụ thể và thống nhất từ ban đầu để tránh phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. Công ty xây dựng Toàn Phát Lộc chính là đơn vị đáp ứng được những nhu cầu đó.
 

Đơn giá trong xây dựng nhà xưởng bao gồm những gì?


 

 


Đơn giá trong xây dựng được hiểu là sự tổng hợp của toàn bộ các chi phí có liên quan trong quá trình thi công gồm 2 phần chính yếu nhất là chi phí vật liệu và nhân công. Giống như các sản phẩm trên thị trường khác, ví dụ như nói về giá của một bộ ghế sopha, khi bạn mua về tức là bạn đã trả cho tất cả các khoản liên quan như nguyên vật liệu để làm chiếc ghế, nhân công thực hiện và cả tiền vận chuyển từ nhà sản xuất đến các nơi bán hàng thậm chí là tiền lời lãi. Đối với việc xay dung nha xuong KCN My Phuoc cũng vậy, tuy nhiên sẽ khác ở chỗ là bài toán tài chính của bạn chỉ được chẩn đoán trong khoảng giữa hai con số, chứ không thể chắc chắn được mọi thứ sau khi hoàn thành sẽ kết thúc ở đúng vị trí đó, doanh nghiệp khi chấp nhận xây dựng nhà xưởng đều sẽ có khoảng dự trù nhất định và một điều đặc biệt là bạn cũng có thể cắt giảm một số chi tiết không cần thiết để giảm bớt kinh tế.
 

Những nhân tố chính quyết định đến giá thành dịch vụ


 

 


Chức năng của nhà xưởng là yếu tố sẽ quyết định đến phương án, kết cấu của nhà xưởng, bao gồm cả vật liệu thi công sao cho phù hợp với mục đích. Công năng nhà xưởng là dấu stick đầu tiên trong việc quyết định chi phí xây dựng. Ví dụ như, một công trình xây dựng quy mô nhỏ chỉ có một mục đích chính là chứa nguyên vật liệu của công ty, tất nhiên chúng sẽ khác với việc thi công một nhà xưởng quy mô lớn hơn bao gồm phục vụ luôn chứa đựng, sản xuất, bãi xe và hỗ trợ cho nhân viên. Bên cạnh đó, việc chọn mẫu thiết kế cũng sẽ quyết định một phần. Nhà xưởng có bản vẽ quá hiện đại đòi hỏi các vật liệu nhập với giá thành đắt đỏ, còn một mẫu vẽ đơn giản hơn như các nhà máy sản xuất không tốn quá nhiều công sức tìm kiếm chất liệu sẽ ổn định kinh tế hơn.


Kế đến là địa hình xây dựng, công trình thi công trên địa hình bằng phẳng như trong thành phố hay vùng ngoại ô có khu đất ôn hòa, thuận lợi cho việc tạo nền móng và vận chuyển vật tư giúp cho chủ đầu tư giảm thiểu được một khoản lớn trong ngân sách của công ty mình. Ngược lại, nếu vị trí xây dựng thuộc vùng đất bùn chảy dẻo, địa chất không chắc chắn thì bạn sẽ phải tốn tiền đầu tư vào gia cố nền móng, kể cả việc vận chuyển cũng gặp khó khăn trở ngại lớn.


Ngoài ra, thời gian để hoàn thành cũng là điều cần lưu ý. Không riêng gì việc xây dựng, bất kể khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó mà muốn nhanh – gọn thì chi phí bỏ ra cũng tỉ lệ thuận theo. Trong công trình cũng thế, thường một nhà xưởng bình thường sẽ cần khoảng từ 3 – 6 tháng để thành phẩm ( với điều kiện thời tiết thuận lợi, máy móc thiết bị dây chuyền ổn định). Nhưng nếu khách hàng muốn bên đứng thầu trao chìa khóa cho họ sớm hơn, thì bắt buộc nhân công sẽ phải làm việc tăng ca và cật lực hơn 100% bình thường. Vì thế, bạn phải trả cho họ một số tiền công xứng đáng.
 

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương tối ưu hóa chi phí ở mức nhất định

 

XÂY DỰNG tpl

 

Dựa trên các dự án nhà xưởng đã thực hiện, công ty Toàn Phát Lộc là một trong những giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tối ưu hóa chi phí xây dựng. Đứng ở vị trí của một khách hàng, ai cũng sẽ muốn nhận về một dịch vụ an toàn, hợp lý và chất lượng khi đã bỏ ra hàng tá tiền. Với cái tâm làm nghề, chúng tôi luôn tự hào dịch vụ xây nhà xưởng tại KCN Đồng An chất lượng tuyệt vời. Khách hàng đến với nơi đây đều rời đi với sự hài lòng với sản phẩm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ     : Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email       : luongxntpl@gmail.com

Website   : www.xaydungtoanphatloc.com

                  www.khudancubinhduong.com