facebook
Zalo

Xây dựng

Ba nhân tố quan trọng trong kế hoạch xây dựng nhà phố tỉ mỉ - hiệu quả - an toàn.

Ngày đăng: 06/01/2020 Lượt xem: 1562
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP. THỦ DẦU MỘT

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

Xây dựng nhà ở là việc quan trọng của cả một đời người, mọi thao tác sau khi hoàn thành đều không thể sửa lỗi hoàn chỉnh hay di dời đi vì nhà là nơi cố định chỉ có thể phá vỡ toàn bộ nếu có ý thay đổi. Vì thế mà, hầu hết khách hàng trước khi lên kế hoạch xây dựng thường mất rất nhiều ngày, tuần, tháng thậm chí là cả vài năm để từng bước chuẩn bị từ việc ấp ủ tài chính đến chọn địa hình và chọn nhà đứng thầu sao cho hoàn hảo nhất. Bài toán kế hoạch chi tiết của xaydungtoanphatloc sẽ giúp bạn hoàn thiện việc xây dựng nhà phố một cách tỉ mỉ - hiệu quả - an toàn.
 

1. Xin giấy phép xây dựng
 

Giấy phép xây dừng là bước đầu tiên khi thi công


Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng khi bạn muốn khai thổ địa hình xây dựng. Giấy phép xây dựng nhà ở là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được thực hiện việc xây dựng nhà cửa theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Mọi công trình thi công đều phải được chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép bao gồm đơn xin cấp phép xây nhà, bản vẽ thiết kế, bản sao các giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất,… Nếu không được cấp giấy bạn sẽ không thể tiến hành thi công nhà ở vì điều này liên quan đến pháp luật về quyền sử dụng đất bất hợp pháp. Thậm chí khi có nhu cầu điều chỉnh thiết kế xây dựng khác với nội dung Giấy phép xây dựng đã được cấp, chủ hộ phải xin điều chỉnh giấy phép trước khi thi công theo nội dung điều chỉnh. Nội dung khác biệt bao gồm: Vị trí thi công, cốt nền xây dựng công trình, các chỉ giới đường đỏ, chỉ giới thi công, diện tích thi công, tổng diện tích sàn, chiều cao công trình, số tầng và những nội dung khác được ghi trong giấy phép xây dựng.
 

2. Xác định bản vẽ ngôi nhà
 

bản vẽ của công trình phải được thỏa thuận giữa hai bên


Khi có được giấy phép xây dựng, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn kiến trúc sư trao đổi ý muốn về ngôi nhà tương lai để cùng họ tạo ra bản vẽ mẫu demo. Dự định xây nhà bao nhiêu tầng? Có bao nhiêu thành viên trong gia đình ở ngôi nhà đó? Nhà có không gian chính thế nào? Kiểu dáng bên ngoài đơn giản hay cầu kì?... tất cả bạn cần trình bày thật chi tiết và rõ ràng với nhà thiết kế để họ có thể nắm bắt được ý tưởng và cho ra bản vẽ hợp lý nhất. Tất nhiên, mọi ngôi nhà đều phải đảm bảo cân đối sự thực tế giữa diện tích xây dựng và diện tích sinh hoạt, một vài phương án như giảm diện tích xây dựng, giúp tiết kiệm chi phí. Hoặc là nếu điều kiện tài chính cho phép thì có thể xây thêm tầng, thêm không gian ngoài trời. Sau khi hoàn thành bản vẽ demo, bạn hãy kiểm tra lại để xác định ý tưởng chắc chắn.
 

3. Giai đoạn thi công
 

Dự án xây nhà trọn gói trong giai đoạn hoàn thành của Toàn Phát lộc


Đây là giai đoạn chính yếu nhất, là bước để đưa những nét vẽ thành hiện thực. Nếu bạn không có khả năng tự xây dựng nhà phố, thì giải pháp tốt nhất và được hiện hữu ưa chuộng nhất ngày nay là chọn một nhà đứng thầu uy tín và cả dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhân viên tại công ty với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tính toán, chuẩn bị phương án thi công, đội ngũ nhân công, hiện trường công trình, nguyên vật liệu. Hình thức xây nhà trọn gói ở phường Phú Hòa tức là bạn sẽ giao toàn bộ công trình của mình cho bên phía nhà thầu. Chủ nhà sẽ đỡ vất vả hơn trong việc xây nhà, bởi mọi công đoạn đã có người lo cho từ nguyên vật liệu cho đến tiến độ công trình. Đối với gia chủ khống có quá nhiều thời gian cho giám sát tiến độ thi công thì đây là ý kiến tuyệt vời, vừa tiết kiệm thời gian, tài chính và không mất công. Bằng thời gian đã hẹn theo hợp đồng giữa hai bên, khách hàng chỉ việc nhận về chìa khóa cho ngôi nhà tương lai vừa đẹp vừa tiện lợi vừa theo ý muốn ban đầu của mình.

 

XÂY DỰNG tpl

 

Bạn đang nắm trong tay kế hoạch xây nhà hoàn hảo và chỉ còn thiếu việc cuối cùng là thực hiện chúng, nhưng lại đắn đo không biết nên chọn đơn vị uy tin nào đứng thầu. Ngày nay, vì lợi nhuận, chạy theo thị trường mà một số công ty đã ít chú trọng đến lợi ích của khách hàng, do vậy nên sự quảng cáo đối với nhà tư khó được thu hút. Công ty xây dựng nhà ở Thuận An chính là nhà đồng hành an toàn cùng bạn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Bằng tất cả kinh nghiệm bao năm trong nghề với nhiều công trình đã thi công, đội ngũ nhân công và chuyên gia luôn đứng ở vị trí của khách hàng để nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Toàn Phát Lộc chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu hàng đầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở thành phố mới tại Bình Dương, đừng để thời gian bạn trôi qua vô nghĩa hãy cùng nắm tay chúng tôi trong dự án của bạn nhé.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ     : Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email       : luongxntpl@gmail.com

Website   : www.xaydungtoanphatloc.com

                  www.khudancubinhduong.com