facebook
Zalo

Xây dựng

3 ưu điểm nổi bật khi chọn công ty xây dựng Toàn Phát Lộc

Ngày đăng: 29/11/2019 Lượt xem: 1848
 

TOÀN PHÁT LỘC - DỊCH VỤ CHỐNG XÂY NHÀ KHUNG THÉP TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0949. 049. 868

 

Khi bắt đầu lên kế hoạch xây dựng nhà phố Tx Dĩ An, đa số gia chủ sẽ ưu tiên những lựa chọn có thể tiết kiệm chi phí nhất và đảm bảo chất lượng ngôi nhà sau khi hoàn thành như ý muốn. Nếu đang băn khoăn về nhà thầu xây dựng, công ty Toàn Phát Lộc sẽ cho bạn một vài ưu điểm mà công ty này đang sở hữu và vẫn đang làm vừa lòng khách hàng. Với từng ngôi nhà được thi công các thợ xây luôn đặt cả tâm huyết và sự cẩn thận vào đấy.

 

nhà phố

nhà phố đẹp và hiện đại

 

1.Xây dựng nhà phố trọn gói

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói là chủ đầu tư sẽ khoán tất cả các khoản liên quan đến vật liệu xây dựng, nhân công, thời gian thi công và các khoản có liên để hoàn thiện nhà cho nhà thầu công trình. Điều này có nghĩ là nhà thầu có nhiệm vụ xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh và trao chìa khóa nhà cuối cùng cho chủ hộ. Bên đầu tư ( khách hàng) sẽ chi trả toàn bộ chi phí cho cả quá trình thi công, và giám sát nó, phần còn lại sẽ do bên thầu nhận lên kế hoạch và thực hiện chi tiết. Đây là dịch vụ đang rất được yêu thích hiện nay bởi sự tiện lợi của nó và một phần giúp giảm áp lực, tiết kiệm thời gian ít ỏi cho gia chủ có thể chú tâm vào công việc.

 

2. Tư vấn và báo giá một lần đầy đủ

 

Trước khi chọn mẫu và thi công, công ty Toàn Phát lộc chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tỉ mỉ và kĩ càng để khách hàng có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được các kiến trúc sư thực hiện dự án để trao đổi và nêu ra ý kiến, mong muốn của bản thân về ngôi nhà tương lai, sau khi hoàn thành xong bản vẽ thiết kế cấu trúc chung, các kiến trúc sư sẽ gửi cho khách hàng tham khảo và xác nhận lại một lần nữa để chắc chắn theo đúng ý của khách. Về phần giá cả, công ty đảm bảo giá cả phải chăng, hợp lí, không chênh lệch với thị trường chung, vơi nhiều loại dịch vụ ở nhiều mức độ khác nhau, tất cả sao cho phù hợp với tài chính của bạn. Đặc biệt, với vấn đền nhạy cảm này, công ty sẽ chỉ báo giá tất cả một lần chính xác và đầy đủ, hạn chế khoản phát sinh bất đắc dĩ.

 

nhà phố 2

nhà phố vào buổi đêm

 

3. Cam kết xây dựng đúng tiến độ, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

Khi bắt đầu thực hiện một công trình xây dựng, chủ hộ thường sẽ rơi vào trạng thái lo lắng khi không biết bên thầu xây sẽ giao nhà đúng thời gian đã hẹn hay không. Vì thế, nhiều khách hàng sẽ có thời gian suy nghĩ khá lâu để đặt niềm tin vào một nhà thầu xây nhà cho mình. Công ty xây dựng nhà phố tại Phuong Phu Hoa hiểu được tâm tư của khách hàng nên đã ưu tiên đặt lợi ích của gia chủ lên hàng đầu. Phía Toàn Phát Lộc chúng tôi sẽ cam đoan giao nhà đúng thời hẹn, tiết kiệm thời gian cho chủ hộ có thể sẵn sàng dọn vào sinh sống.

 

Ngoài ra, vấn đề môi trường cũng đang là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng bởi khi thực hiện sẽ tạo ra một lượng lớn bụi, và tiếng ồn gây ảnh hưởng không khí, không gian sống và hàng xóm xung quanh. Tất nhiên, Toàn Phát Lộc chúng tôi không thể đảm bảo sẽ không tạo ra chất thải, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm soát và hạn chế tối đa lượng chất thải như vôi vữa, bê tông, bao bì, vật liệu xây dựng từ công trường, chọn ra các giải pháp đồng bộ giảm thiểu tối đa sự ô nhiễm.

 

xây dựng tỉ mỉ và cẩn thận

 

hoàn thành theo tiến độ và đảm bảo chất lượng

 

Với các ưu điểm nổi bật đã nêu, công ty xây dựng nhà phố tại Phường Phú Hòa cam kết là nhà đồng hành uy tín và không thể thiếu trong công cuộc xây dựng nhà phố giá rẻ tuyệt đẹp cho gia đình bạn. Chúng tôi có nhân công làm nghề luôn đặt cái tâm, sự khéo léo, tỉ mỉ vào từng công đoạn, khi chính thức giao chìa khóa ngôi nhà cho khách hàng, nhân viên sẽ dọn sạch bụi bẩn và các vật dụng công trường liên quan.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT LỘC

Địa chỉ     : Lô 20,21,38, KDC An Phú Hưng, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0949. 049. 868

Email       : luongxntpl@gmail.com

Website   : www.xaydungtoanphatloc.com

                  www.khudancubinhduong.com